Vở cải lương về hoàng hậu hai triều vua Thái hậu Dương Vân Nga (tác giả: Trúc Đường, chuyển thể: Chi Lăng – Hoa Phượng) sẽ được đạo diễn, NSƯT Hoa Hạ dàn dựng lại, với kinh phí đầu tư khoảng 800 triệu đồng.

Đây là vở được đạo diễn Hoa Hạ thực hiện nhằm kỷ niệm 100 năm sân khấu cải lương.

 

Nghệ sĩ Kim Ngân và NSƯT Phượng Loan sẽ thủ vai Thái hậu Dương Vân Nga
Đạo diễn Hoa Hạ cho biết bản dựng lần này sẽ có những nét mới so với các bản dựng trước đây. Trong tạo hình nhân vật chính vừa được công bố vào hôm 29.3, nhân vật Thái hậu Dương Vân Nga hiện ra với vẻ nghiêm nghị, hiền dịu nhưng cũng vừa có nét sắc sảo, đanh thép.
Theo đạo diễn, tất cả đều nằm trong tính cách của Dương Vân Nga và còn nhiều phần phức tạp, gai góc hơn sẽ được khai thác trong vở lần này.
Vai diễn Thái hậu Dương Vân Nga do hai nghệ sĩ cùng đảm nhận là NSƯT Phượng Loan và Kim Ngân (con gái của cố nghệ sĩ hài Kim Ngọc). Ngoài ra, vở còn có sự tham gia của NSƯT Hữu Châu, NSƯT Lê Tứ, Điền Trung, Hồng Tơ, Đại Nghĩa, Gia Bảo, Lê Thanh Thảo… Vở sẽ diễn 2 suất tại Nhà hát Bến Thành (TP.HCM) vào ngày 6 và 13.5.
Đầu tư 800 triệu đồng dựng vở Thái hậu Dương Vân Nga

Nhận xét bài: Đầu tư 800 triệu đồng dựng vở Thái hậu Dương Vân Nga

One thought on “Đầu tư 800 triệu đồng dựng vở Thái hậu Dương Vân Nga

  • Có ý kiến độc giả cho rằng, bộ trang phục mà diễn viên mặc và thủ vai Thái hậu Dương Vân Nga rất giống trang phục mà các phim cổ trang bên Tàu (Trung Quốc) mặc, vậy ý kiến của bạn thì sao, hãy comment ý kiến của bạn cho chúng tôi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *