Tập 9 Cao thủ đấu nhạc tối 11.5 với sự tham gia của những nghệ sĩ cải lương Võ Minh Lâm, Tú Sương, Phượng Hằng, Thanh Hằng, Bạch Long… đã mang đến màn hát đối đáp bằng cải lương khiến khán giả vô cùng thích thú.

 

Các nghệ sĩ cải lương tung hứng ăn ý trên sân khấu
 Ngay khi bước vào chương trình, các nghệ sĩ đã có màn đối đáp thú vị với luật chơi, đội này phải hát một đoạn bài hát có chữ đầu tiên chính là chữ cuối cùng của câu hát đối phương vừa hát. Với kinh nghiệm làm nghề nhiều năm, các nghệ sĩ cải lương như Tú Sương, Phượng Hằng, Thanh Hằng, Bạch Long… khiến khán giả không khỏi thán phục khi thuộc rất nhiều bài hát, đối đáp liên tục trên sân khấu.
Đặc biệt, nghệ sĩ Thanh Hằng đã khiến khán giả và các nghệ sĩ khác “ngả mũ” khi “xuất khẩu thành ca” ngay trên sân khấu: “Thấy gì đây? Hỡi bốn người kia, hãy trả lời cho rõ Cao thủ đấu nhạc sẽ thấy gì?”. Nghệ sĩ Trọng Phúc cũng phải… bó tay: “Tôi nói thiệt, đi hát mấy chục năm rồi, chưa có bài hát nào bắt đầu bằng chữ “gì” hết trơn”. Màn nhập cuộc đã khiến sân khấu Cao thủ đấu nhạc thêm rộn rã trước khi bước vào những vòng thi đấu gay cấn.
Nghệ sĩ Thanh Hằng “cười thả phanh” trong chương trình
Nghệ sĩ Thanh Hằng chia sẻ từng tham gia nhiều gameshow, chương trình, đây là lần đầu tiên chị được cười nhiều và thoải mái như vậy. Cùng là nghệ sĩ cải lương nên các nghệ sĩ tung hứng khá ăn ý, xuất khẩu thành cải lương khiến khán giả vô cùng thích thú.
Cuối cùng, đội của Võ Minh Lâm, Dũng Nhí, Thanh Hằng, Phượng Hằng đã giành vé vào vòng Cao thủ lộ diện. Bốn người chơi thi đấu cá nhân để tìm ra người chiến thắng và Võ Minh Lâm xuất sắc nhận được 10 điểm, trở thành chủ nhân của chiếc Đĩa vàng danh giá của chương trình. Đội Trọng Phúc, Tú Sương, Ngọc Đợi, Bạch Long là đội thua cuộc và phải nhảy “vũ điệu say rượu” trên nền ca khúc Người hãy quên em đi của nữ ca sĩ Mỹ Tâm.
Nguồn: Theo Báo Thanh Niên
Nghệ sĩ cải lương đối đáp bằng cải lương trong chương trình Cao thủ đấu nhạc khiến khán giả thích thú

Nhận xét bài: Nghệ sĩ cải lương đối đáp bằng cải lương trong chương trình Cao thủ đấu nhạc khiến khán giả thích thú

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *