Là khách mời của chương trình Người bí ẩn, nữ nghệ sĩ cải lương khẳng định nếu được chọn lại, vẫn sẽ yêu đồng nghiệp.

Tập 9 chương trình Người bí ẩn trở có sự tham gia đặc biệt của Kim Tử Long và Ngọc Huyền. Lần này, đội nhà Hoài Linh – Việt Hương ở thế đối đầu với người chơi nhưng vẫn không giấu được sự ái mộ dành cho hai nghệ sĩ cải lương nổi tiếng.

Kim Tử Long – Ngọc Huyền xuất hiện tay trong tay trong chương trình. Hoài Linh – Việt Hương cho hay không chỉ ngưỡng mộ cặp đôi nghệ sĩ từ những vai diễn trên sân khấu mà còn ở cả tình bạn đẹp của họ ngoài đời.

Nghệ sĩ Ngọc Huyền: Nếu được chọn lại tôi sẽ yêu Kim Tử Long
Ngọc Huyền và Kim Tử Long tình cảm trong chương trình Người bí ẩn. Ảnh: Lê Nhân.

Khi nghe Ngọc Huyền chia sẻ nỗi lo lắng khi lần đầu tham gia chương trình Người bí ẩn, MC Trấn Thành liền trấn an rằng Kim Tử Long chính là bờ vai vững chắc cho chị.

Không những thế, Ngọc Huyền còn khẳng định: “Nếu có lời thề trước bàn thờ Tổ thì cho Ngọc Huyền đổi lại, cho Ngọc Huyền yêu anh Kim Tử Long”. Sau đó, nữ nghệ sĩ còn ngả đầu vào vai đồng nghiệp đầy tình tứ.

Đến vòng thi thứ 3, cả đội khách và đội nhà phải gặp khó khăn trong việc tìm ra ai là người có thể hát được hai giọng nam, nữ và đến từ nước ngoài. Tưởng bất đồng trong ngôn ngữ sẽ gây trở ngại cho Kim Tử Long nhưng anh lại tình nguyện làm phiên dịch viên cho Ngọc Huyền.

Nhờ phiên dịch viên Kim Tử Long mà cả trường quay được dịp cười liên tục với khả năng ngoại ngữ có hạn nhưng tự tin vô biên của anh. Lúc này, Việt Hương chia sẻ ngay mẩu chuyện về khả năng ngoại ngữ của Kim Tử Long trong một lần đi lưu diễn, giúp mọi người về được nơi ở.

Tuy nhiên, cuối cùng Ngọc Huyền vẫn phải giành phần hỏi bằng tiếng Anh với đàn anh để tìm ra đáp án của chương trình.

Ngọc Huyền và Kim Tử Long là đôi bạn diễn ăn ý suốt gần 20 năm qua. Đầu năm 2000, nữ nghệ sĩ lấy chồng và sang Mỹ định cư nhưng Kim Tử Long nhiều lần tổ chức show diễn, dựng vở để mời Ngọc Huyền về đóng. Chia sẻ với báo chí, nữ nghệ sĩ xúc động thừa nhận đàn anh là tri kỷ của đời mình.

Nghệ sĩ Ngọc Huyền: Nếu được chọn lại tôi sẽ yêu Kim Tử Long 2
Ngọc Huyền cho hay nếu đổi lại vẫn sẽ yêu Kim Tử Long. Ảnh: Lê Nhân.

Chị cũng từng tiết lộ thời gian hai người hát chung ở Việt Nam có rung động với nhau. “Có thể nói tình yêu giữa tôi và anh Long không thành là do tôi. Tôi chỉ muốn giữ tình cảm ấy đẹp bằng tình tri kỷ thôi. Tôi cũng sợ kép hát đào hoa, sợ sự đổ vỡ”, chị cho hay.

Ngọc Huyền thừa nhận tính ghen nhiều nên chứng kiến đàn anh được các cô gái khác hâm mộ, vây quanh và anh đáp lại sự yêu mến ấy bằng cái nắm tay cũng đủ khiến chị khó chịu. Vì vậy chị yêu anh nhiều nhưng quyết định dừng lại là anh em.

Nghệ sĩ Ngọc Huyền: Nếu được chọn lại tôi sẽ yêu Kim Tử Long

Nhận xét bài: Nghệ sĩ Ngọc Huyền: Nếu được chọn lại tôi sẽ yêu Kim Tử Long

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *