Bản cover “Người lạ ơi” theo cách độc lạ của NSND Bạch Tuyết đang thu hút sự quan tâm đặc biệt của cư dân mạng.

Trên trang youtube cá nhân, NSND Bạch Tuyết vừa tung clip cover hit “Người lạ ơi” của Karik & Orange theo phong cách hoàn toàn mới.

Khác với bản gốc mang phong cách R&B pha Hip Hop với phần thể hiện của 2 giọng trẻ, NSND Bạch Tuyết tự tin hát solo khi biến tấu hit đình đám thành phiên bản vọng cổ, bolero sâu lắng.

Điểm mới trong “Người lạ ơi” qua tiếng hát của NSND Bạch Tuyết đó là nghệ sĩ 72 tuổi chủ động chỉnh sửa một vài câu hát để phù hợp hơn với phiên bản đặc biệt này.

Bên cạnh đó, NSND Bạch Tuyết cũng đầu tư thực hiện một đoạn clip ngắn, ghi lại cảnh cô đang cô đơn khi dạo quanh đường sách ở TP.HCM. Hiện tại, chỉ vài giờ ra mắt, clip NSND Bạch Tuyết cover hit “Người lạ ơi” đã nhận được sự quan tâm, thích thú của cộng đồng mạng.

Trước đó, NSND Bạch Tuyết từng cover lại nhiều ca khúc được giới trẻ yêu thích như: “Em gái mưa” của Hương Tràm, “Sống xa anh chẳng dễ dàng” của Bảo Anh, “Chạm khẽ tim anh một chút thôi” của Noo Phước Thịnh, “Đừng hỏi em” của Mỹ Tâm… theo cách riêng của mình.

NSND Bạch Tuyết chia sẻ: “Tôi đã được những người thầy của mình dạy: Cải cách hát ca theo tiến bộ. Lương truyền tuồng tích sánh văn minh. Vì vậy để cải lương đi cùng với thế hệ trẻ, cùng hòa chung “nhịp đập” của thời đại là điều tôi luôn mong mỏi!”.

Ca khúc “Người lạ ơi” được nhạc sĩ Châu Đăng Khoa sáng tác và hoà âm phối khí bởi producer Nemo có nội dung xoay quanh cảm giác cô độc của những người trưởng thành thời hiện đại và cách họ cộng sinh tinh thần khi tìm đến nhau.

 Sự kết hợp của những yếu tố giai điệu bắt tai từ đoạn rap ý nghĩa của Karik và Orange đã giúp ca khúc được ủng hộ nhiệt tình. Sau hơn 1 tháng ra mắt, hiện tại MV “Người lạ ơi” đã chạm mốc hơn 91 triệu lượt xem.
NSND Bạch Tuyết ca vọng cổ hit “Người lạ ơi”: Hay tới mức quên luôn bản gốc!

Nhận xét bài: NSND Bạch Tuyết ca vọng cổ hit “Người lạ ơi”: Hay tới mức quên luôn bản gốc!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *