Hát về mẹ đầy cảm động, Triệu Lộc khiến danh ca Thái Châu phải ‘nhói tim’ và xuất sắc giành nhất tuần trong chương trình Sao nối ngôi.

Trong đêm thi với chủ đề Thần tượng trong tôi phát sóng tối 7.6, Triệu Lộc quyết định tri ân thần tượng lớn nhất của mình, đó là mẹ anh, nghệ sĩ Huyền Thanh, qua bài hát Cảm ơn mẹ kết hợp với màn múa bóng của cậu bé 13 tuổi Tô Trung Tín. Tiết mục để lại nhiều sự xúc động trong lòng người xem.
Triệu Lộc là con trai nghệ sĩ Huyền Thanh đoàn ca múa nhạc Bông Sen và nghệ sĩ Bảo Minh, là cháu ngoại NSƯT Công Thành – Trưởng đoàn cải lương Nam Bộ – nguyên Phó Giám đốc Nhà hát Trần Hữu Trang. Ngay sau khi trình diễn tiết mục, Triệu Lộc bật khóc. Anh cho biết khi hát không dám nhìn vào bức màn bởi sợ sự xúc động dâng lên. Anh phải kiềm nén đến phút cuối thì cảm xúc vỡ òa.
Triệu Lộc tâm sự mẹ là người luôn tâm lý và hiểu anh. Anh ảnh hưởng từ mẹ rất nhiều từ giọng hát ngọt ngào, tình cảm và nồng ấm. Nghệ sĩ Huyền Thanh cũng có mặt ở hàng ghế khán giả và không giấu được những giọt nước mắt xúc động khi lần đầu nghe con trai thổ lộ.
Danh ca Thái Châu đánh giá Triệu Lộc chọn bài hát chủ đề quá tuyệt vời bởi mẹ là một người nghệ sĩ, tấm gương nghệ thuật cho Triệu Lộc noi theo. Nam giám khảo thừa nhận mỗi khi chủ đề có nhắc đến mẹ đều khiến anh nhói tim, các thí sinh nên cảm nhận niềm hạnh phúc khi có mẹ kề bên, dìu dắt. Giám khảo Bạch Tuyết cũng hết lời khen phần diễn xuất tinh tế và đầy xúc động của Triệu Lộc. Tiết mục đã giúp anh giành được giải nhất tuần với phần thưởng 10 triệu đồng.
Thái Châu nhói tim khi nghe Triệu Lộc hát về mẹ trong sao nối ngôi

Nhận xét bài: Thái Châu nhói tim khi nghe Triệu Lộc hát về mẹ trong sao nối ngôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *