Chiều 16/10, họp báo liveshow Một thoáng quê hương 6 của ca sĩ Dương Ngọc Thái diễn ra tại Hà Nội. Sau nhiều năm tổ chức tại miền Nam, đây là lần đầu anh mang chương trình tới miền Bắc. Đêm nhạc có sự góp mặt của nhiều tên tuổi như Ngọc Sơn, Đình Văn, Xuân Hinh, Thanh Thanh Hiền, Hồng Vân, Ngọc Huyền, Kim Tử Long…

Xuân Hinh cùng Thanh Thanh Hiền sẽ kết hợp với Dương Ngọc Thái trong một tác phẩm hài. Danh hài cho biết tiết mục của anh có kết hợp hát Bolero và chèo. “Tôi cảm thấy áp lực khi tuổi tác ngày càng lên mà tên thì đi xuống nhưng sẽ cố gắng hết mình để có một đêm diễn thành công”, danh hài hóm hỉnh nói.

Danh hài Xuân Hinh (trái) chia sẻ trong buổi họp báo.

Dương Ngọc Thái cho biết để mời Xuân Hinh tham gia chương trình, anh đã mất tới gần hai tháng thuyết phục bởi mỗi năm nam danh hài chỉ tham gia một show diễn duy nhất. Giọng ca Gọi đò nói thêm: “Vì muốn mời bằng được Xuân Hinh, tôi mất ngủ nhiều đêm liền. Nhiều lần tôi gọi điện và đến tận nhà anh vẫn bị từ chối”. Xuân Hinh tiết lộ anh nhận lời vì nể sự kiên trì của Dương Ngọc Thái và muốn thử sức ở lần kết hợp này.

Dương Ngọc Thái bật mí về các tiết mục trong chương trình. Anh song ca cùng Ngọc Sơn tình khúc Hát nữa đi em. Ca sĩ kết hợp với Kim Tử LongNgọc Huyền trong một vở cải lương. Sau hơn 10 năm hoạt động tại Mỹ, Ngọc Huyền vừa được cấp phép biểu diễn trở lại trong nước.

Dương Ngọc Thái chia sẻ về các tiết mục trong đêm nhạc.

Liveshow của Dương Ngọc Thái do đạo diễn Vương Khang và giám đốc âm nhạc Tố Uyên dàn dựng. Êkíp mất gần nửa năm để lên ý tưởng và một tháng tập luyện cho chương trình. Đạo diễn chia sẻ: “Khó khăn lớn nhất là tìm mối liên kết giữa các tiết mục với nhau. Cuối cùng tôi cũng chọn được hình ảnh con đò gắn thêm đèn phát sáng, tạo mạch dẫn cho từng phần của chương trình”.

Vương Khang làm tổng đạo diễn chương trình.

Liveshow Một thoáng quê hương 6 diễn ra lúc 20h ngày 11/11 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô, Hà Nội.

Dương Ngọc Thái tốt nghiệp trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật TP HCM với thành tích xuất sắc. Năm 2001, anh được Sở Văn hóa Thông tin thành phố chọn đi lưu diễn tại Nhật Bản trong khuôn khổ chương trình Osaka in the world. Anh nổi tiếng trong làng nhạc Bolero với nhiều ca khúc về quê hương như Gọi đò, Hờn trách con đò, Éo le cuộc tình… Trong hơn 10 năm hoạt động nghệ thuật, Dương Ngọc Thái phát hành 15 đĩa CD, hai đĩa DVD và tổ chức năm lần liveshow Một thoáng quê hương.

Theo Đức Nguyễn/ giải trí Vnexpress

Xuân Hinh, Thanh Thanh Hiền hát Bolero cùng Dương Ngọc Thái

Nhận xét bài: Xuân Hinh, Thanh Thanh Hiền hát Bolero cùng Dương Ngọc Thái

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *