Lời bài hát: NSƯT Thanh Ngân – Liveshow Đêm Thanh Ngân với chủ đề Nơi bắt đầu một dòng sông 08/10/2006 phần 1/2

NSƯT Thanh Ngân – Liveshow Đêm Thanh Ngân với chủ đề Nơi bắt đầu một dòng sông 08/10/2006 phần 1/2 - , , , , , , , , , ,

Út Ngân – NSƯT. Thanh Ngân cùng với Mẹ – nghệ sĩ Kim Hoa và các chị gái: Thanh Hằng, Ngân Quỳnh, Thanh Ngọc trong Live show Đêm Thanh Ngân – Nơi bắt đầu một dòng sông 08/10/2006.

Live show Kỷ niệm 15 năm nối nghiệp gia đình theo nghề hát, NSƯT. Thanh Ngân và gia đình đã tổ chức chương trình: “Đêm Thanh Ngân với chủ đề Nơi bắt đầu một dòng sông” vào tối 08/10/2006 tại Nhà hát Thế giới Trẻ (125 Cống Quỳnh, Quận 1, TP.HCM).

Đặc biệt chương trình có sự tham gia tham gia biểu diễn của các NS khách mời: NSƯT. Hoài Linh, NSƯT. Vũ Linh, NSƯT. Kim Tử Long, Minh Béo, Trung Dân, Khánh Nam, Trường Sơn cùng với các chị gái: Thanh Hằng, Ngân Quỳnh, Thanh Ngọc và mẹ – nghệ sĩ Kim Hoa.)

Với các tân cổ đặc sắc, trích đoạn nổi tiếng sau:
– Trích đoạn Ngao Sò Ốc Hến (Thanh Hằng, Thanh Ngân, Ngân Quỳnh, Thanh Ngọc, Trung Dân, Khánh Nam, Hoài Linh, Minh Béo, Khánh Nam)
– Trích đoạn Tình mẫu tử (Thanh Hằng, Thanh Ngọc, Trung Dân, Khánh Nam, Kim Hoa)
– Trích đoạn Truyền thuyết tình yêu (Thanh Hằng)
– Trích đoạn Câu thơ yên ngựa (Thanh Hằng, Thanh Ngân, Trường Sơn)
– Trích đoạn Vợ và tình (Thanh Hằng, Thanh Ngân)
– Tân cổ Về với Mẹ (Thanh Hằng)
– Tân cổ Điệu buồn phương Nam (Thanh Hằng, Thanh Ngân)
– Tân cổ Em không buồn nữa Chị ơi! (Ngân Quỳnh, Thanh Ngân)

Đạo diễn NSND. Trần Ngọc Giàu, người đảm trách dàn dựng chương trình cho biết: “Thanh Ngân đã có một bước tiến rất dài trong hai năm qua, điều này được khẳng định khi cô thể hiện thành công nhiều vai diễn có tầm vóc, tâm lý phức tạp. Với giọng ca truyền cảm, điêu luyện, Thanh Ngân đang là tâm điểm chú ý của công chúng cải lương và đêm 8.10 sẽ là đêm chuyên đề đầu tiên của Thanh Ngân tổ chức nhằm mục đích từ thiện”.

NSƯT. Thanh Ngân cho biết chương trình sẽ không bán vé, khán giả và các mạnh thường quân muốn xem đến sân khấu nhận vé trước giờ biểu diễn và ủng hộ tùy theo lòng hảo tâm của mình. Trước suất hát, Thanh Ngân và gia đình sẽ tổ chức một buổi cơm chay thân mật để tiếp đãi bạn bè đồng nghiệp và các mạnh thường quân. Toàn bộ số tiền quyên góp sẽ được công bố ngay trong đêm diễn và sau đó trao cho các cơ sở từ thiện nuôi dạy trẻ em mồ côi, giúp đỡ đồng bào nạn nhân bão lụt…

Đặc biệt, nghệ sĩ Thanh Hằng sau nhiều năm theo chồng định cư tại Úc, sẽ về nước tham gia biểu diễn trong đêm 8.10 cùng với các em gái: Thanh Ngọc, Thanh Ngân, Ngân Quỳnh và mẹ – nghệ sĩ Kim Hoa.

Từ gánh hát Tân Hí Ban của bà cố nghệ sĩ Thanh Ngân đến nay đại gia đình nghệ sĩ này đã trải qua bốn đời theo nghề hát, trong đó nổi tiếng nhất là bà ngoại của Thanh Ngân – NS Tư Helen…

Đêm Thanh Ngân: Nơi bắt đầu một dòng sông

Kỷ niệm 15 năm nối nghiệp gia đình theo nghề hát, nghệ sĩ Thanh Ngân và gia đình sẽ tổ chức chương trình Đêm Thanh Ngân với chủ đề Nơi bắt đầu một dòng sông vào tối 8.10 tại Nhà hát Thế giới Trẻ (125 Cống Quỳnh, Quận 1, TP.HCM).

Đạo diễn Trần Ngọc Giàu, người đảm trách dàn dựng chương trình cho biết: “Thanh Ngân đã có một bước tiến rất dài trong hai năm qua, điều này được khẳng định khi cô thể hiện thành công nhiều vai diễn có tầm vóc, tâm lý phức tạp. Với giọng ca truyền cảm, điêu luyện, Thanh Ngân đang là tâm điểm chú ý của công chúng cải lương và đêm 8.10 sẽ là đêm chuyên đề đầu tiên của Thanh Ngân tổ chức nhằm mục đích từ thiện”. Thanh Ngân cho biết chương trình sẽ không bán vé, khán giả và các mạnh thường quân muốn xem đến sân khấu nhận vé trước giờ biểu diễn và ủng hộ tùy theo lòng hảo tâm của mình. Trước suất hát, Thanh Ngân và gia đình sẽ tổ chức một buổi cơm chay thân mật để tiếp đãi bạn bè đồng nghiệp và các mạnh thường quân. Toàn bộ số tiền quyên góp sẽ được công bố ngay trong đêm diễn và sau đó trao cho các cơ sở từ thiện nuôi dạy trẻ em mồ côi, giúp đỡ đồng bào nạn nhân bão lụt… Đặc biệt, nghệ sĩ Thanh Hằng sau nhiều năm theo chồng định cư tại Úc, sẽ về nước tham gia biểu diễn trong đêm 8.10 cùng với các em gái: Thanh Ngọc, Thanh Ngân, Ngân Quỳnh và mẹ – nghệ sĩ Kim Hoa.

Hai chị em NS Thanh Hằng, Thanh Ngân trong đêm Thanh Ngân dự thi giải Diễn viên triển vọng Trần Hữu Trang 1996 – vai Võ Thị Sáu

Chương trình gồm các trích đoạn: Câu thơ yên ngựa (Thanh Hằng, Thanh Ngân, Trường Sơn), Vợ và tình (Thanh Hằng, Thanh Ngân), Ngao Sò Ốc Hến (Thanh Hằng, Thanh Ngân, Ngân Quỳnh, Thanh Ngọc, Hoài Linh, Minh Béo, Khánh Nam), Truyền thuyết tình yêu (Thanh Hằng), Tình mẫu tử (Thanh Hằng, Thanh Ngọc, Trung Dân, Khánh Nam, Kim Hoa). Từ gánh hát Tân Hí Ban của bà cố nghệ sĩ Thanh Ngân đến nay đại gia đình nghệ sĩ này đã trải qua bốn đời theo nghề hát, trong đó nổi tiếng nhất là bà ngoại của Thanh Ngân – NS Tư Helen….

NSƯT Thanh Ngân – Liveshow Đêm Thanh Ngân với chủ đề Nơi bắt đầu một dòng sông 08/10/2006 phần 1/2